• 091-442-6954, 099-414-5964
  • admin@infinity.net
  • LineID: infinity.academy

Students

Jane Doe

Teepimon Chimplee

“จากคนที่ไม่เคยเรียนอินเตอร์ ได้ตัดสินใจท้าทายตัวเองด้วยการเลืกเรียนอินเตอร์ป.โท และมาเจอกับพี่เปา เริ่มจากการถูกเพื่อนชักชวนให้มาเรียนพิเศษเป็นเพื่อน โดยมีจุดประสงค์ว่าอยากลองสอบเข้าเพื่อเรียนป.โท ที่จุฬาฯ ในหลักสูตรนานาชาติ โดยต้องใช้คะแนน CU-TEP และไม่เคยมีประสบการณ์ใกล้ชิดภาษาอังกฤษมากขนาดนี้มาก่อน จำได้ว่าตอนนั้นมีเวลาเรียนน้อยมากก็ถึงวันท....

Read More
Jane Doe

Nicha Au-yeung (Janny)

Read More
Jane Doe

Nateekarn Monpipat (Jinny)

“มีความประทับใจการสอนพี่เปาของพี่เปามากค่ะ  พี่เปามีเทคนิคการจำศัพท์ได้ง่ายขึ้น โดยทั้งเล่าเรื่องให้ฟัง ยกตัวอย่างต่างๆ สอนรากศัพท์ หรือหาวิธีจำอื่นๆให้…นอกจากนี้พี่เปายังคำนึงถึงเรื่องเวลา…[มี]แบบฝึกหัดเพื่อให้เราได้คุ้นเคยกับข้อสอบที่กำหนด…การเรียนกับพี่เปาทำให้เรามีพัฒนาการมากขึ้นอย่างชัดเจนค่ะ อยากขอบคุณพี่เปามากๆที่ทำให้จินนี่ได้เข้าคณะแล....

Read More
Jane Doe

Thannatgat Thiantravan (Tunn)

“พี่เปาสอนสนุกมากครับบบ มีวิธีสอนให้จำคำศัพท์ได้อย่างรวดเร็วแบบไม่มีเหมือนใคร ทำให้ติดคณะพี่อยากเข้าได้ครับบ”....

Read More
Jane Doe

Napat Na Ranong (Gunn)

“พี่เปาเป็นมากกว่าครูคับ พี่เปาเป็นพี่สาว เป็นแรงผลักดันสำคัญไห้ผมสามารถทำเป้าหมายได้สำเร็จ ทุกครั้งที่ท้อหรือยอมแพ้จะมีพี่สาวคนนี้คอยไห้กำลังใจและสั่งสอนอยู่เสมอ :) ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ไม่สามารถตอบแทนได้ครับ #gun commarts 52”....

Read More
Jane Doe

Areeya Chansevikul (Frenchfries)

“เรียนกันพี่เปามาตั้งแต่ม.ปลายแล้วค่ะช่วงติวSAT กับ IELTS จนติด Communication Arts Chula มาได้ ตอนนี้อยู่ปี2แล้วพอมีวิชาไหนไม่เข้าใจก็ยังแวะไปให้พี่เปาสอน พี่เปาสอนเข้าใจมากค่ะ สอนได้หลายวิชาช่วยให้ผ่านการสอบและการเรียนมาได้เยอะมาก เเละพี่เปาเป็นที่ปรึกษาที่ดีได้ในหลายเรื่องรวมถึงเรื่องชีวิตประจำวันด้วยค่ะ”....

Read More
Jane Doe

Chanidapa Limpratya (Innk)

Read More
Jane Doe

Chonlaros Nantanawut (Fint)

Read More
Jane Doe

Vikanta Luanporn

Read More
Jane Doe

Theerawit Vajirakaphan (Perth)

"Studying with P'Pao was both a memorable experience and great investment. My English skills--Listening, Reading, Writing, and Speaking--were significantly honed. This was proved when my IELTS test result came out, and I got a band-8 score overall, with listening, reading, writing, and speaking receiving 8.5, 8.5, 7.5, and 8, respectively. Having t....

Read More
Jane Doe

Mathina Boonpramote (Mint)

“การได้มาเรียนกับพี่เปาถือได้ว่าเป็นที่แรกที่ลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษค่ะ แต่ก่อนเคยคิดว่าการเรียนภาษาอังกฤษเป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าเบื่อ อ่านเองก็ได้ ฝึกๆไปก็น่าจะเก่งแหละ เพราะโดยส่วนตัวเป็นคนเบื่อง่าย ค่อนข้างขี้เกียจ จำได้ว่าตอนตัดสินใจมาเรียนกับพี่เปาก็พราะว่าตอนนั้นตั้งใจจะไปสอบ IELTS  การมาเรียนกับพี่เปาทุกครั้งถือได้ว่าเป็นเรื่องสนุกและแปลกใหม่ ....

Read More
Jane Doe

Pemika Masana (Pop)

“พี่เปามีเทคนิคและไอเดียเจ๋งๆ ตลกๆทำให้พวกหนูจำได้…อธิบายได้ทุกจุดที่สงสัยใน SAT Reading หนูเคยเรียนมาหลายที่แต่ไม่มีที่ไหนทำให้เคลียร์เท่าพี่เปาเลยจริงๆ…สำหรับป๊อป พี่เปาไม่ได้เป็นแค่ติวเตอร์คนหนึ่งแต่พี่เปาเป็นเหมือนครอบครัว พี่ เพื่อน ครู ที่ปรึกษาทีดีมากๆ ป๊อบอยากขอบคุณที่คอยเป็นผู้แนะนำและให้กำลังใจที่ดี พูดได้เลยว่าถ้าหนูไม่มีพี่เปา หนูคงไม่ม....

Read More
Jane Doe

Sireenthorn Kositpollawat (Praewa)

“P'Pao does not only teach us with tricks to remember the vocab but also how we should improvise and apply to daily life, which is both very fun and filled with knowledge kaa”....

Read More
Jane Doe

Thunyarat Tangtrongchitr (Jan)

"P'Pao is more than just a tutor; she is like a big sister to me. She does not only care for what she taught but what is going on in your life. She is very caring and attentive to details, willing to change and adapt to make the teaching cater to your needs. She is very patient and one of the best tutors I have ever met."  ....

Read More